Quyền Lực Tuyệt ĐốiJ. Edgar (2011)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
7.6

Điểm IMDb:
6.5
(124,254 đánh giá)

Đạo diễn:
Clint Eastwood

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý,

Sản xuất:
Warner Bros.

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
137 phút

Năm:
2011

Lượt xem:
2440655

Tags:
Quyen Luc Tuyet doi Vietsub, Online J. Edgar

Đánh giá phim (12 lượt)

Quyền Lực Tuyệt Đối - J. Edgar

Trailer phim

Nội dung phim

Một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm nay - J.Edgar, mới đây đã làm thỏa lòng người hâm mộ khi tung trailer hoành tráng. J.Edgar được coi là một ứng cử viên sáng giá cho giải Oscar 2012 bên cạnh các bom tấn khác như The Ides of March, The Descendants, The Girl With the Dragon Tattoo, The Adventures of Tintin: Secret of the Unicorn, On the Road ,Carnage, Larry Crowne, We Bought a Zoo, Young Adult và The Skin That I Inhabit.


Xem Phim Quyền Lực Tuyệt Đối - J. Edgar - Vkool.TV - Ảnh 1

J.Edgar là bộ phim của đạo diễn lừng danh Clint Eastwood và kịch bản được viết bởi nhà biên kịch đã từng đoạt giải Oscar Dustin lance Black. Phim quy tụ dàn sao sáng bao gồm Leonardo Dicaprio, Josh Lucas, Judi Dench, Naomi Watts, và Ed Westwick.

Leonardo DiCaprio đóng vai J. Edgar Hoover, trong khi Naomi Watts đóng vai Helen Gandy, thư ký lâu năm của Hoover, J. Edgar cho thấy cuộc đời xã hội cũng như cuộc sống riêng tư của một trong những nhân vật quyền lực nhất, nhiều tranh cãi nhất cũng như bí ẩn nhất của thế kỷ 20.


Xem Phim Quyền Lực Tuyệt Đối - J. Edgar - Vkool.TV - Ảnh 2
Xem Phim Quyền Lực Tuyệt Đối - J. Edgar - Vkool.TV - Ảnh 3

Nhân vật chính trong phim, J. Edgar Hoover (1895-1972), là một chính trị gia danh tiếng mà bằng tài năng và sự khôn khéo ông đã trụ lại tới 9 đời Tổng thống. Ông là người đã tạo ra cơ quan điều tra liên bang của Mỹ FBI (Federal Bureau of Investigation). Trong suốt 50 năm là nhà thực thi pháp luật, J.Edgar được tôn kính và nể sợ. Tuy nhiên, đằng sau những cánh cửa đóng kín ông chôn giấu những bí mật mà nếu bị lộ thì hình ảnh, sự nghiệp và cuộc đời ông sẽ tiêu tan.


Quyền Lực Tuyệt Đối VietSub, Quyền Lực Tuyệt Đối Thuyết Minh, Quyền Lực Tuyệt Đối Bản Đẹp, Phụ đề Quyền Lực Tuyệt Đối

J. Edgar VietSub, J. Edgar Thuyết Minh, J. Edgar Bản Đẹp, Phụ Đề J. Edgar

Quyền Lực Tuyệt Đối v1vn, Quyền Lực Tuyệt Đối phim3s, Quyền Lực Tuyệt Đối phim47, Quyền Lực Tuyệt Đối hdonline, Quyền Lực Tuyệt Đối phimmoi, Quyền Lực Tuyệt Đối phimbathu, Quyền Lực Tuyệt Đối phimhayso, Quyền Lực Tuyệt Đối phim7, Quyền Lực Tuyệt Đối mphim, Quyền Lực Tuyệt Đối phimhd, Quyền Lực Tuyệt Đối phimnhanh, Quyền Lực Tuyệt Đối phimf, Quyền Lực Tuyệt Đối phimvang, Quyền Lực Tuyệt Đối kst, Quyền Lực Tuyệt Đối kites, Quyền Lực Tuyệt Đối phim4d, Quyền Lực Tuyệt Đối phim4g, Quyền Lực Tuyệt Đối vuaphim, Quyền Lực Tuyệt Đối hayghe, Quyền Lực Tuyệt Đối topphim, Quyền Lực Tuyệt Đối phim88, Quyền Lực Tuyệt Đối xuongphim, J. Edgar DVDRIP, J. Edgar 720p BluRay x264

Quyền Lực Tuyệt Đối Tập 1, Quyền Lực Tuyệt Đối Tập 2, Quyền Lực Tuyệt Đối Tập 3, Quyền Lực Tuyệt Đối Tập 4, Quyền Lực Tuyệt Đối Tập 5,

J. Edgar Episode 1, J. Edgar Episode 2, J. Edgar Episode 3, J. Edgar Episode 4, J. Edgar Episode 5,

x
x
x